Mát dịu với hơn 20 biến tấu của tào phớ ngày hè

Thứ tư - 27/02/2019 19:38
Không chỉ là tào phớ đơn thuần, chủ quán đã sáng tạo ra khá nhiều kiểu biến tấu độc đáo và lạ mắt thu hút giới trẻ.
Mát dịu với hơn 20 biến tấu của tào phớ ngày hè
So với nhiều món ăn mới “du nhập” vào làng ẩm thực Hà Nội, tào phớ được coi là một trong những món khá cũ kỹ và quen thuộc đến mức đơn điệu. Thế nhưng, khi được làm mới bằng rất nhiều kiểu biến tấu, pha trộn hương vị thì món ăn này lại có sức hút đặc biệt với đông đảo bạn trẻ. Nếu thích, bạn có thể đến quán tào phớ biến tấu độc đáo này để được thưởng thức.

Hai thành phần chính của một bát tào phớ vẫn là phớ nguyên chất và nước đường. Nhưng điều làm nên sự khác biệt của tào phớ nơi này chính là cách kết hợp nguyên liệu rất phong phú. Tào phớ ở đây có tới hơn 20 loại với rất nhiều hương vị khác nhau như tào phớ nha đam, hạt lựu, tào phớ mây...

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây